Friday, November 20, 2015

Shred Show Interview


HIZZAW for social anxiety!
Buuuut seriously, thanks to Shaper Studios for having me down a number of months back.  I've spent my life avoiding as much public speaking as possible, stoked you guys forced it out of me - I had a great time!!

1 comment:

Unknown said...

trào ngược dạ dày thực quản đông yTheo tây y, trào ngược dạ dày thực quản là một tình trạng bệnh lý trong đó acid dạ dày hoặc đôi khi là dịch mật chảy ngược vào thực quản, gây kích ứng niêm mạc thực quản và gây viêm.
trào ngược dạ dày webtrethoVới cách chữa trị đơn giản từ bài thuốc nam dân gian, bạn sẽ nhanh chóng xóa tan nỗi lo tự ti, mất tự tin khi giao tiếp
trị hôi miệng do trào ngược dạ dàyBạn đang gặp phải vấn đề rất khó chịu, nó không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn khiến những người xung quanh e ngại tiếp xúc, vấn đề đó chính là “hôi miệng”.
triệu chứng bệnh dư axit dạ dàyBệnh trào ngược dạ dày thực quản có thể xem là căn bệnh của xã hội hiện đại. Theo các tài liệu cổ trong y học thì trước đây bệnh này vốn không phổ biến.
triệu chứng dư axitHôi miệng là hiện tượng mùi hôi bay ra khi nói, khi thở mà nguyên nhân chủ yếu gây ra hôi miệng chính là từ miệng.
triệu chứng dư axit dạ dàyThông thường các bệnh về răng, lưỡi, nướu gây ra các bệnh về tai mũi họng, đường hô hấp sẽ gây ra hôi miệng.
triệu chứng dư axit trong dạ dàySự phát triển của các vi khuẩn làm phân hủy các protein khiến ra mùi, mà yếu tố gây ra mùi hôi
triệu chứng dư axit uricsử dụng nhiều thức ăn nặng mùi, uống nhiều đồ uống có chất kích thích, độ cồn như bia, rượu.
triệu chứng dư thừa axit trong dạ dàyDo các bệnh về răng miệng như viêm nướu răng, sâu răng, vô răng, các lỗ hổng sâu răng hay các bệnh như viêm amidan,
triệu chứng thừa axit trong dạ dàyThường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, không để các thức ăn thừa bám trên răng miệng
triệu chứng thừa axit folicTheo tây y, trào ngược dạ dày thực quản là một tình trạng bệnh lý trong đó acid dạ dày hoặc đôi khi là dịch mật chảy ngược vào thực quản, gây kích ứng niêm mạc thực quản và gây viêm.